2 địa chỉ bán ốc ngày mưa ngon nhất Sài Gòn

Đến Sài Gòn du lịch du khách sẽ có cơ hội nếm qua vô số các món ăn ngon, đặc sản lạ tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể thưởng thức nhất là vào những ngày mưa. Vậy nếu đến Sài gòn vào mùa mưa thì có thể ăn những đặc sản nào? Ngay sau đây sẽ là bài viết gợi ý 2 địa chỉ bán ốc ngon nhất Sài Gòn các bạn có đến bất cứ lúc nào ngay cả những ngày trời mưa tầm tã.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon khác nhé: sumo bbq, tokyo deli, nhà hàng tokyo deli )

  1. Quán ốc Cẩm

Nằm tại một con hẻm nhỏ trên cung đường Tân Mỹ, chợ Tân Mỹ, quận 7, Sài Gòn quán ốc Cẩm lúc nào cũng đông nghịt thực khách đến từ nhiều nơi khác nhau. Nơi đây vốn dĩ nổi tiếng như vậy là bởi ốc tại nơi đây tươi ngon, không gian thoáng đãng và đặc biệt là bán hàng ngay cả những ngày mưa tầm tã. Theo đó thực đơn của quán này cũng rất đã dạng từ hải sản như bạch tuộc, mực hấp, càng ghẹ đến đồ xào, nướng…Tuy nhiên món ốc lúc nào cũng được các thực khách yêu thích và gọi nhiều nhất. Ốc ở đây có rất nhiều loại tươi ngon, với cách chế biến độc đáo như nướng muối ớt, hấp sả, xào lăn…Đến Sài Gòn vào những ngày mưa nếu như các bạn không biết làm gì thì hãy đến ngay quán ốc Cẩm để thưởng thức những món ốc nóng hổi xua tan đi không khí âm u, buồn chán nhé.

Quán ốc Cẩm

Quán ốc Cẩm

  1. Quán ốc Dung

Địa chỉ ăn ốc trong những ngày mưa ở Sài Gòn thứ 2 đó chính là quán ốc Dung. Quán này nằm trong một con hẻm nhỏ  ở 14A cư xá Ngân Hàng, Trần Xuân Soạn, quận 7. Ốc tại nơi đây cũng hết sức phong phú và đa chủng loại như ốc bươu, ốc mít, ốc biển, ốc núi, ốc đá…mỗi một loại lại có một thứ nước chấm riêng biệt. Theo đó ngoài những món ốc ăn vặt đến quán ốc Dung các bạn cũng có thể gọi những món nhậu từ ốc như ốc xào chưa ngọt, xào me, sốt cà ri, xốt bơ tỏi…cũng rất hấp dẫn.

Quán ốc Dung

Quán ốc Dung

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *