Bún cá rô đồng Hà Nam

Hà Nam là một địa điểm lý tưởng để cho caccs thực khách nào muốn thưởng thức các món ăn ngon, hấp dẫn nhưng lại mang đậm hương vị quê hương nhưng cũng giản dị, dân dã gắn liền với cuộc sống đời thường.( Sài Gòn mình cũng có nhiều món ăn ngon không kém nhé:pizza domino,pizza dominos,king bbq buffet)

Bún cá rô đồng Hà Nam

Bún cá rô đồng Hà Nam

Bún cá rô đồng tùy không phải là món ăn được quá nhiều người biết đến nhưng đây là môt món ăn ngon thuộc vào hạng nhất nơi đây. Bún ca rô đông đặc sản Hà Nam cuốn hút người ăn có lẽ nhờ cái lớp thịt vàng ruộm xen lẫn màu xanh của các loại nhau như rau cải, mùng, hay rau cần,… kết hợp với vị ngọt của nước dùng tạo ra một món ăn ngon và vô cùng hấp dẫn. nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng tạo ra mộn bát bún cá ngon phải đòi hỏi người đầu bếp phải rất cầu kì và tỉ mỉ để chon ra được những con cá rô đồng chính hiệu của các vùng quê chiêm trũng chứ không phải là loại cá rô phi hay là cá rô lai được bán rất nhiều ở trong các phiên chợ,… và để làm ra được những miếng cá vàng ruộm cũng là cả một nghệ thuật yêu cầu những người đầu bếp phải thật khéo léo.

Bún cá được ăn khá phổ biến ở nơi đây, giờ đây món bún cá không chỉ được thực khách ưa dùng vào bữa sáng mà giờ đây nó phổ biến với cả bữa trưa và tối, bởi đây là món ăn rất dễ ăn, ngon và phù hợp với tất cả mọi người. nếu có dịp chỉ là đi qua mảnh đât này thôi thì bạn cũng bớt chút thời gian để thưởng thức món ăn này, nó sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu đấy.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Bún tái kênh Hà Nam

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *