Quán chè mang đậm phong cách “kiếm hiệp” ngay giữa Sài Gòn

Bạn là một trong những fan hâm một của các câu truyện, phim ảnh kiếm hiệp. Bạn luôn luôn yêu thích tất cả mọi thứ liên quan tới những câu truyện như vậy hay đơn giản là bạn chỉ muốn có được những cảm hứng mới mẻ bên một không gian “đặc biêt”.khoai tây chiên Hãy đến ngay với quán chè Đường Bá Hổ, mang đậm phong cách kiếm hiệp ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn để tìm hiểu sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực và kiếm hiệp nhé.

Quán chè mang đậm phong cách "kiếm hiệp"

Quán chè mang đậm phong cách “kiếm hiệp”

Đến với quán chè Đường Bá Hổ thực khách có thể dễ dàng nhận thấy nơi đây sở hữu một không gian hết sức đặc biệt với lối thiết kế và bài trí mang đậm phong cách phim ảnh.   bánh cupcake  Từ những chiếc đèn lồng treo cao, cửa Tam Quan cho đến việc nhân viên diện trang phục tiểu nhị sẽ tạo cho bạn một cảm giác như đang sống trong một thế giới kiếm hiệp bên những câu chuyện giang hồ đầy hấp dẫn.

Theo đó những món chè tại đây không chỉ gắn liền với những môn phái, chiêu thức võ công, danh xưng của các vị anh hùng thường thấy trên các bộ phim tầm cỡ, mà còn gắn liền với rất nhiều các loại thuốc mê như thập hương nhuyễn cân tán, thất tình lục dục đơn… Trong vô số các món chè nóng có hương vị thơm ngon tại quán này, nổi tiếng hơn hẳn có lẽ phải kể tới món Tây môn bắc lộ, món chè này có hương thơm thoang thoảng, vị béo của nước cốt dừa, sữa tươi, vị bùi bùi của khoai môn, giòn của nếp cẩm và dai dai của dừa non bào sợi.

Ngoài các các loại chè ngon dân hiện nay quán chè Đường Bá Hổ còn đang được thực khách yêu mến với hai món ăn vô cùng hấp dẫn đó chính là cà ri viên và cháo cua. Cà ri viên hiện nay nguồn cung vẫn chưa được ổn định cho lắm vì vậy khi tới đây có khi bạn được thưởng thức, có khi không. Đối với cháo cua thì lại khác, món ăn này lúc nào cũng có sẵn, cháo được nấu ra với nguyên liệu cao cấp, cua được chọn cũng là loại cua đồng nguyên chất nên tạo ra hương vị rất thơm cho món cháo.

 

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *